Giới thiệu về DashVN - DashVN

Latest

Tự do, công nghệ & đầu tư

Giới thiệu về DashVN

DashVN là trang thông tin tập trung về đầu tư, công nghệ và bảo mật. Trong đó, lĩnh vực đầu tư sẽ tập trung vào: Tiền kỹ thuật số, Chứng khoán, và Đầu tư mạo hiểm. Lĩnh vực công nghệ tập trung vào Công nghệ Tài chính, Công nghệ Blockchain, Công nghệ Trí tuệ nhân tạo.

Giá trị
 • Tự do
 • Phi tập trung
 • Đáng tin cậy
 • Rõ nguồn gốc
 • Tư duy dài hạn
Tầm nhìn

Công nghệ blockchain sẽ không chỉ giới hạn trong lĩnh vực tiền điện tử mà sẽ trở nên phổ biến và làm cho Internet ngày càng trung lập hơn, không thể bị đánh sập hay "be bờ" như ở Trung Quốc hiện nay nữa. Tuy nhiên, tiền điện tử dần dần sẽ càng có những vai trò quan trọng hơn mà các chính phủ dù không muốn cũng không thể nào chối bỏ sự tồn tại của nó hay dập tắt nó được. Khi đó nền kinh tế số sẽ trở nên phi tập trung hơn, lan toả khắp toàn cầu.

Lợi thế lâu dài không phải chỉ là những thông tin để đầu cơ ngắn hạn mà chúng ta ngoài tiền bạc còn cần có kiến thức, và khả năng đánh giá để tham gia thị trường toàn cầu và trở thành công dân toàn cầu.

DashVN sẽ là nguồn thông tin, nguồn phân tích đánh giá tin cậy giúp bạn trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, công nghệ để bước ra toàn cầu với sự tự tin và thành công.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Dash Vietnam là cung cấp thông tin tin, kết nối, truyền cảm hứng, cổ vũ và đồng hành cùng những doanh nhân, những nhà đầu tư công nghệ.

Bạn tham gia cùng chúng tôi?

Bạn yêu tự do? Bạn yêu công nghệ? Bạn thích đầu tư? Bạn có khả năng và mong muốn chia sẻ đam mê của mình? Hãy liên lạc theo thông tin dưới đây để tham gia cùng chúng tôi:

Thông tin liên lạc

2 comments:

 1. Mình muốn bán tên miền dashvn.com bạn muốn mua không ạ?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Không. Nếu muốn mình đã có thể đăng ký trước bạn rồi.

   Delete