Thử nghiệm coin trên testnet để biết lập trình viên có làm việc hay không - DashVN

Latest

Tự do, công nghệ & đầu tư

Friday, April 14, 2017

Thử nghiệm coin trên testnet để biết lập trình viên có làm việc hay không

Có nhiều loại coin được lập ra nhưng không có nhiều coin có được nhóm lập trình đang làm việc để bổ sung tính năng, sửa lỗi, hoặc phát triển thêm các tiện ích hoặc các phần mềm cho hệ sinh thái của nó. Không chỉ nhóm lập trình viên lập ra coin cần phải thử nghiệm testnet mà cả những lập trình viên cho các tiện ích, các dự án bổ sung cũng cần đến chạy trên testnet. Nếu không có ai dùng testnet thì có nghĩa không có ai thử nghiệm nó cả.

Vậy làm thế nào để thử nghiệm và tìm hiểu theo cách này? Hãy cùng xem video clip sau nhé.THAM KHẢO THÊM

15 comments:

 1. như vậy cho thấy đồng coin PIVX đang là đồng coin bị thổi phồng về giá trị hả bác?

  ReplyDelete
 2. Core team không làm việc trên testnet, không có bên nào làm việc với testnet để phát triển thêm dịch vụ, có lẽ chỉ có đội ngũ quảng cáo là hoạt động mạnh.

  Nhưng Proof Of Stake thì sau một thời gian là chán đi quảng cáo thôi.

  ReplyDelete
 3. Cảm ơn anh Kiên. Anh có thể làm 1 bài hướng dẫn sử dụng testnet cho người mới biết với.

  ReplyDelete
 4. Testnet thực ra giống hệt main net vì người ta tạo ra nó để cho các lập trình viên, các chuyên gia hệ thống tích hợp thử nghiệm mà không phải mua coin thật. Cho nên thông thường với các coin clone từ Bitcoin thì khi khởi động thì chỉ cần thêm -testnet vào command line là OK. Còn trong Windows thì chạy bằng cách vào chế độ Command (bấm tổ hợp phím Windows + C) rồi vào thư mục có chứa file chương trình. Với Dash thì đó là thư mục có chứa file Dash-Qt.exe rồi gõ Dash-qt -testnet

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đối vs token thì làm thế nào hả anh, vd trinity sử dụng ví của NEO
   tks anh

   Delete
  2. Thường ra token thì họ mới đang chuẩn bị chứ chưa có sản phẩm gì cả.

   Delete
 5. Để có Dash trong testnet thì chỉ cần vào trang web sau https://test.faucet.dash.org nhập vào địa chỉ ví testnet Dash của bạn thì trang web sẽ gửi cho bạn 1000 testnet Dast (tDash) để tha hồ thử, kể cả thử nghiệm chạy masternode với testnet.

  ReplyDelete
 6. The blog is so interactive and Informative , i Request you to write more blogs like this Blockchain Online Training

  ReplyDelete
 7. I just loved your article on the beginners guide to starting a blog.If somebody take this blog article seriously in their life, he/she can earn his living by doing blogging.thank you for thizs article. best blockchain online training

  ReplyDelete